Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội khuyến học xã Bình Chánh Đại hội Đại biểu Hội lần thứ V, nhiệm kỳ (2021-2026)

Sáng ngày 20/12/2021, Hội Khuyến học xã Bình Chánh chính thức tổ chức Đại hội khuyến học xã, Khoá V- Nhiệm kỳ (2021-2026).

Về dự và theo dõi chỉ đạo Đại hội có ông : Nguyễn Hữu Hiệp - UV BCH Hội khuyến học tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Hội khuyến học  huyện Thăng Bình.

                         Ảnh : Quang cảnh Đại hội
Về địa phương có ông Phạm Hồng Việt - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, ông Đoàn Ngọc Liêu - P.BT Thường trực Đảng ủy, ông Hồ Chí Dũng - Chủ tịch UBND xã, ông Lê Văn Thạnh - Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại biểu các ngành, hội đoàn thể xã, đại biểu trường học, trạm y tế, các đồng chí  bí thư chi bộ, trường thôn, trưởng Ban công tác mặt trận thôn 32/32 đại biểu chính thức về dự đại hội.
Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, Đại hội cũng đã thống nhất chương trình đại hội phiên chính thức, thông qua Quy chế bầu cử theo Điều lệ Hội khuyến học Việt Nam.


             Ảnh: Chủ tịch hội khuyến học huyện, lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng đại hội. 
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Hội khuyến học huyện, sự lãnh chỉ đạo của địa phương cùng sự phối hợp của các ngành đoàn thể từ xã đến thôn. Hội khuyến học đã đạt được nhiều kết quả. Trong nhiệm kỳ đã kiện toàn hệ thống tổ chức khuyến học ở 03 chi hội trươngg, 04 chi hội thôn, 03 chi hội cơ quan, 04 Chi hội Cựu chiến binh và 22 tộc có tổ chức khuyến học.
Công tác xã hội giáo dục đã huy động nguồn kinh phí xây dựng cơ sở vật chất. từ năm 2016 đến nay đã chi 682 triệu đồng vào hoạt động công tác xã hội giáo dục. Huy động nguồn lực cho công tác khuyến học, khuyến tài từ nguồn của huyện phân bổ và các nhà hảo tâm hỗ trợ cho 59 chiếc xe đạp và các nguồn từ nhà hảo tâm, các người con quê hương đi làm ăn xa trên mọi miền đất nước tổng số tiền 692 triệu đồng. Phong trào xây dựng gia đình học tập, phong trào học tập tiếp tục phát triển mạnh và sâu rộng gắn chặt với phong trào “ Xây dụng nông thôn mới”.
Phát biểu tại Đại hội ông Nguyễn hữu Hiệp-  Chủ tịch Hội Khuyến học  huyện Thăng Bình và Phạm Hồng Việt- Bí Thư Đảng uỷ xã đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo thêm những nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ đến.
Đại hội lần này đã bầu ra BCH Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ (2021-2026) gồm 11 người và  Ban Thường vụ hội 03 người. Ông Huỳnh Văn Vinh được bầu chủ tịch, ông  Nguyễn Văn Tâm Phó chủ tịch hội Khuyến học xã nhiệm kỳ (2021-2026). Đồng thời khen thưởng cho 03 tập thể và 02 cá nhân  có thành tích tốt trong công tác khuyến học, khuyến tài trong nhiệm kỳ qua.
Ảnh: Ban chấp hành khóa mới nhận nhiệm vụ
Ảnh: Khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác khuyến học, khuyến tài.Tác giả: Le Văn Thủy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202780

Hôm nay: 46
Tuần này: 68
Tháng này: 11090
Năm này: 27762

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào