Chi tiết tin

A+ | A | A-

Xã Bình Chánh khen thưởng đột xuất Công an xã Bình Chánh

Khen thưởng đột xuất Công an xã Bình Chánh

Liên quan vụ đốt rơm của các hộ dân tại 3 xã Bình Quế, Bình Quý và xã Bình Chánh tối 14/7/2021. Sau khi nắm bắt vụ việc, Công an xã Bình Chánh nhanh chóng, tích cực phối hợp đội điều tra công an huyện và công an 2 xã Bình Quế và Bình Quý đã xác minh điều tra vụ việc. Qua 2 ngày truy tìm dấu vết, với sự hỗ trợ tích cực của nhân dân. Sáng ngày 16/7 đã bắt giữ hai đối tượng Huỳnh Văn Lợi cùng với Huỳnh Văn Quốc cùng trú tổ 3, thôn Mỹ Trà, xã Bình Chánh về hành vi đốt rơm.

Việc điều tra vụ việc lần này diễn ra nhanh chóng đã đem lại kết quả đáng khen ngợi, tạo niềm tin của nhân dân vào đội ngũ Công an chính quy bố trí về địa phương.

Ảnh: Trao giấy khen và tiền thưởng Công an xã
Để động viên kịp thời thành tích của Công an xã, UBND xã cùng với các hội đoàn thể xã khen thưởng đột xuất Công an xã Bình Chánh, những lời động viên, những món quà nhỏ nhưng là động lực rất lớn đối với lực lượng Công an chính quy xã, sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong điều tra các vụ việc xảy ra trên địa bàn xã góp phần giữ vững an ninh chính trị, an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Tác giả: Xã Bình Chánh

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202749

Hôm nay: 15
Tuần này: 37
Tháng này: 11059
Năm này: 27731

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào