Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 2 trong 2, tin tức 11 đến 12 trong 12 tin tức.

Hội Cựu chiến binh xã chung tay xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 26/3/2023, Hội Cựu chiến binh xã Bình Chánh tổ chức ra mắt mô hình “Dân vận khéo” hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã giai đoạn 2020-2025

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Bình Chánh hưởng ứng Ngàycao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2022.

Ngày 13/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Chánh phối hợp với Ban nông nghiệp xã ra quân phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại tuyến đường ĐH 21, thôn Mỹ Trà.

Thôn Tú Trà, xã Bình Chánh xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Tú Trà, xã Bình Chánh ngày càng khởi sắc

Giải pháp nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới

Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường luôn được các cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và người dân huyện Thăng Bình chú trọng thực hiện và đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vùng nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

10 năm xây dựng nông thôn mới ở Thăng Bình

Qua 10 năm (2010 - 2020) triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Thăng Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Diện mạo nông thôn thay đổi rõ nét, phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới” được lan tỏa rộng khắp.

Thẩm định “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” thôn Tú Trà, xã Bình Chánh.

Sáng ngày 24/11/2020, Tổ thẩm định “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” huyện Thăng Bình tổ chức thẩm định “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” thôn Tú Trà, xã Bình Chánh.

Sức dân trong xây dựng Nông thôn mới ở Bình Chánh

Nhiều năm qua, xã Bình Chánh luôn là một trong những địa phương dẫn đầu các phong trào thi đua yêu nước ở huyện Thăng Bình. Để có được những thành tích đó, Đảng bộ và chính quyền xã Bình Chánh luôn coi trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, luôn gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Nhờ đó, nhân dân trên địa bàn xã đã đồng lòng và có nhiều đóng góp thiết thực cho phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

BCĐ XD NTM xã Bình Chánh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM.

Sáng ngày 13/02/2020, BCĐ XD NTM xã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã đến năm 2019, đề ra giải pháp thực hiện và phân công nhiệm vụ từng thành viên BCĐ xã lập hồ sơ minh chứng các tiêu chí đảm bảo đề nghị thẩm định công nhận lại xã NTM sau 5 năm vào tháng 6/2020.

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Bình Chánh họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2018, bàn giải pháp thực hiện trong thời gian đến

Kết quả xây dựng "khu dân cư NTM kiểu mẫu" tại thôn An Bình

Kết quả xây dựng "Khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu" thôn An Bình.

Liên Kết Web

0000202801

Năm này: 27783

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào