Chi tiết tin

A+ | A | A-

Khối dân vận và các đoàn thể xã Bình Chánh tổng kết nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 28/12/2021, Khối dân vận đảng ủy và các đoàn thể chính trị xã hội xã Bình Chánh đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mai - Phó Ban dân vận huyện ủy, Đồng chí Huỳnh Quới - PCT Hội Nông dân huyện, đồng chí Trần Thị Thu Nguyệt - PCT hội LHPN huyện, đồng chí Đoàn Thiện Ngọc Vũ – Phó bí thư Huyện đoàn.


(Ảnh: Quang cảnh hội nghị)
Trong năm qua, do dịch bệnh trên gia súc kéo dài và ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19, đã tác động mạnh mẽ đến đời sống của Nhân dân xã nhà. Khối dân vận và các tổ chức đoàn thể đã phối hợp tập trung cho công tác vận động, tuyên truyền Nhân dân xã nhà chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, Cử tri xã Bình Chánh đi bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp đủ số lượng và chất lượng. Trên lĩnh vực kinh tế, Người dân tập trung chăm lo phát triển sản xuất, nhiều mô hình kinh tế mới được người dân hưởng ứng, thu nhập tăng, đời sống nhân dân ổn định cho thấy mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng tư tưởng của người dân vẫn ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và  điều hành của Nhà nước và hệ thống chính trị của xã nhà.
Trong công tác phòng chống dịch bệnh covid - 19, Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, trên địa bàn xã Bình Chánh đến thời điểm này chưa ghi nhận ca f0 cộng đồng nào, công tác hỗ trợ giúp đỡ các trường hợp F0 điều trị về, các trường hợp cách ly y tế tại nhà được khối dân vận và các đoàn thể quan tâm chăm lo đảm bảo, việc tiêm vacxin phòng chống dịch covid -19 cho người từ 18 tuổi trở lên và trẻ em 12-17 tuổi đảm bảo, đạt tỷ lệ cao (còn các trường hợp già yếu nằm tại chỗ, bệnh nền nặng chưa tiêm được).
Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả hoạt động riêng của các hội đoàn thể, đại biểu tham gia thảo luận, ý kiến về những mặc làm được và chưa được, rút ra kinh nghiệm và định hướng nhiệm vụ năm 2022 được tốt hơn.
Về dự và phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Mai - Phó Ban dân vận huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của khối và các đoàn thể chính trị xã hội trong năm qua, chỉ đạo, định hướng một số hoạt động lớn, quan trọng trong năm đến của khối và các đoàn thể chính trị - xã hội. Đồng chí cũng đã ghi nhận và phát huy việc tổng kết chung toàn khối và hội đoàn thể của xã nhà trong nhiều năm qua, tạo được sự đoàn kết thống nhất trong hành động tại địa phương.


(Ảnh: Tặng thưởng một số tập thể, cá nhân)

Tại hội nghị, để động viên phong trào cũng như tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên, đòan viên, các đoàn thể xã đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác hội và hoạt động phong trào năm 2021.                   

Tác giả: Kim loan

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202816

Hôm nay: 82
Tuần này: 104
Tháng này: 11126
Năm này: 27798

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào