Lễ Chào cờ đầu năm và khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc

Nhân dịp đầu năm mới 2022, UBND xã Bình Chánh tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng và đầu năm. Đồng thời biểu dương khen thưởng cho 12 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Vị thứ nhất: Ngành Giáo dục xã và Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh

Vị thứ hai: Văn Phòng UBND, Ngành Lao động Thương binh xã hội, Ngành Thuế xã, Ban Công an xã, Hội Cựu chiến Binh xã, Hội Nông dân xã.
Vị thứ ba: UBMTTTVN xã, Ngành Văn hóa và Thông tin xã và Ngành Tài nguyên và Môi trường.
Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần vào phong trào thi đua yêu nước của địa phương, mỗi nỗ lực của cá nhân, tập thể tạo tiền đề để khởi đầu cho một năm mới tràn đầy nghị lực với tinh thần khí thế mới. Đến nay qua 04 năm UBND xã Bình Chánh đã tổ chức và duy trì tốt việc Chào cờ đầu tháng và đầu năm đã tạo không khí trang nghiêm và trân trọng.

Tác giả: Lê Văn Thủy