Tuyên truyền về Bình đẳng giới trên địa bàn xã

Sáng ngày 20/5/2022, UBND xã phối hợp với hội LHPN xã Bình Chánh tổ chức tuyên truyền pháp luật về Bình đẳng giới và sinh hoạt chuyên đề về xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Sang - Phó trưởng phòng tư pháp huyện làm báo cáo viên, đại diện lãnh đạo và và với sự tham gia của 105 hội viên phụ nữ.

Ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã truyền tải đầy đủ các văn bản luật về Bình đẳng giới và tình hình thực tế về thực hiện bình đẳng giới trong xã hội hiện nay.
Bên cạnh đó, báo cáo viên và người dự nghe cùng chia sẻ quan điểm về bình đẳng giới và thảo luận, giải quyết những tình huống trong gia đình để góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc. Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình hạnh phúc thì xã hội hạnh phúc và ngày càng phát triển đi lên./.

Tác giả: Kim Loan