Xã Bình Chánh tổ chức Hội nghị tuyên truyền luật đất đai năm 2013

Chiều ngày 27/6/2022, UBND xã Bình Chánh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị - xã hội xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến về Luật đất đai năm 2013 và các văn bản liên quan.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các Ban ngành, hội đoàn thể xã, các đồng chí trong tổ hòa giải cơ sở từ xã đến thôn và gần 100 cán bộ, hội viên và nhân dân đến dự buổi tuyên truyền.
Đồng chí Bùi Thị Trang - Trưởng phòng Tư pháp huyện về dự và phổ biến những nội dung quan trọng của Luật đất đai năm 2013 và các văn bản luật có liên quan.

Ảnh: Đ/c Trang phổ biến các văn bản liên quan đất đai
Tại hội nghị, nhiều ý kiến thắc mắc liên quan đến việc áp dụng luật Đất đai trong thực tế đã được báo cáo viên giải thích và hướng dẫn cụ thể cho người nghe, giúp cho cán bộ hòa giải cơ sở có thêm nhiều kiến thức về luật đất đai cũng như nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ hòa giải ở cơ sở được tốt hơn.

Tác giả: Xuân tịnh