Đảng Bộ xã Bình Chánh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Sáng ngày 24/8/2022, tại Hội trường UBND xã. Đảng bộ xã Bình Chánh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII cho trên 130 cán bộ từ tổ trưởng tổ tự quản trở lên đến cán bộ cơ quan UBND xã và đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Bình Chánh.

Tại buổi Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Việt - Bí thư Đảng ủy xã khai mạc và triển khai (Chuyên đề 2) về Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và (chuyên đề 3) về Tiếp tục đổi mới phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.

(Ảnh: Đ/C Phạm Hồng Việt – Bí thư Đảng ủy xã báo cáo chuyên đề 2 và 3)

Đồng chí Đoàn Ngọc Liêu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã báo cáo (Chuyên đề 4) Tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngủ đảng viên trong giai đoạn mới và đồng chí Hồ Chí Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã triển khai (Chuyên đề 1) về Tiếp tục hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước ta trở thành nước phát triển, có thu nhập cao.
Qua buổi Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết đã giúp cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã nắm vững những nội dung, các quan điểm, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp trong các chủ trương của đảng để cụ thể hóa và đưa vào thực hiện nhiệm vụ của địa phương trong thời gian đến.

Tác giả: Lê văn thủy