Hội Cựu chiến binh xã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội tại chi hội ở 4 thôn.

Hướng đến kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2022), BCH hội CCB xã Bình Chánh đã chỉ đạo Chi hội Cựu chiến binh ở 4 thôn tổ chức lễ kỷ niệm, gặp mặt hội viên hội Cựu chiến binh nhằm ôn lại truyền thống của Hội, tiếp tục phát huy tinh thần của chiến sỹ"Bộ đội Cụ Hồ", động viên, hỗ trợ hội viên hội Cựu chiến binh tập trung phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn vươn lên làm giàu chính đán, tích cực tham gia các phong trào thi đua, tham gia xây dựng nông thôn mới, đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Ảnh: Đai diện BTV Đảng ủy phát biểu tại buổi kỷ niệm
Nhân dịp này, đại diện BTV Đảng ủy xã đã đến dự ở các Chi hội và phát biểu chúc mừng ngày truyền thống của Hội, ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội viên Hội CCB xã nhà đóng góp trong xây dựng xã nông thôn mới, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, nhiều mô hình  kinh tế do hội viên CCB làm chủ như làm nấm rơm, bún khô, xay xát, chuyển đổi cây trồng sang mô hình trồng cây ăn quả, chăn nuôi gia trại... mang lại giá trị kinh tế cao cho gia đình và địa phương. Bên cạnh đó, hội viên các chi hội đã gương mẫu đi đầu trong hiến đất, vật kiến trúc, kinh phí để xây dựng ĐH, đường giao thông nông thôn; các chi hội CCB đã xây dựng và duy trì hoạt động của quỹ khuyến học, quỹ trợ tang thể hiện sự đoàn kết thống nhất trong toàn hội viên và sự thống nhất trong toàn Hội CCB xã.
Ảnh: Mô hình trông cây ăn quả của Hội viên Hội CCB thôn Long Hội

Ảnh: Mô hình Bún khô của Hội viên Hội CCB thôn Tú Trà
Trong dịp này, các chi hội đã tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2022. Xét đề nghị BTV Hội CCB xã khen thưởng động viên đối với những hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu.

Tác giả: KIm loan