Chi tiết tin

A+ | A | A-

Khối dân vận - các đoàn thể chính trị xã hội tổng kết công tác dân vận năm 2022

Chiều ngày 12/12/2022 Khối dân vận - các đoàn thể chính trị xã hội xã tổng kết công tác dân vận năm 2022

Về dự có đồng chí Trương Văn Việt - Phó Ban dân vận Huyện ủy Thăng Bình, các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã và thành viên khối dân vận xã.
Ảnh: Quang cảnh hội nghị
Trong năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy xã, các Đoàn thể chính trị - xã hội xã Bình Chánh đã có nhiều hoạt động phong trào nổi bật, phát huy vai trò của Hội viên, Đoàn viên trong thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn xã, tham gia xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu như hỗ trợ sinh kế giúp thoát nghèo 02 hộ, các mô hình dân vận khéo được duy trì và phát huy hiệu quả như mô hình thu gôm rác thải, mô hình Hội nàng dâu, tuyến đường tự quản, bán phân trả chậm cho nông dân,  cải tạo vườn tạp thành vườn cây ăn quả cho giá trị kinh tế cao... Đã đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của địa phương xã nhà.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí  Trương Văn Việt - Phó Ban dân vận Huyện ủy Thăng Bình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Khối dân vận Đảng ủy và các đoàn thể chính trị xã hội xã Bình Chánh đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo Khối và các Đoàn thể một số nhiệm vụ chính trị lớn cần đưa vào hoạt động năm 2023 để tổ chức thực hiện có hiệu quả và nhân rộng các mô hình Dân vận khéo hiện có trên địa bàn xã.
Tại hội nghị, các đoàn thể đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Ảnh: Khen thưởng


Tác giả: KIm loan

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202761

Hôm nay: 27
Tuần này: 49
Tháng này: 11071
Năm này: 27743

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào