Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đảng bộ xã Bình Chánh tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2022

Đảng bộ xã Bình Chánh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực Nghị quyết năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự hội nghị có đồng chí  Võ Tấn Thuận - UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Phan Thị Chính - Phó ban Tuyên giáo Huyện; BTV Đảng ủy, các đồng chí BCH Đảng bộ, cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

                                            Ảnh: Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng                                     

Năm 2022, Đảng ủy xã Bình Chánh đã chỉ đạo chính quyền, đoàn thể xã và các chi bộ triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong năm, tập trung chỉ đạo bám sát các mục tiêu Nghị quyết đề ra và được cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch và nhiều giải pháp triển khai thực hiện. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Hệ thống chính trị trong nội bộ đoàn kết, đội ngũ cán bộ, công chức xã có tinh thần trách nhiệm trong giải quyết công việc, đời sống nhân dân ổn định và tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, quản lý của nhà nước.
Tổng giá trị ngành kinh tế 238,851 tỷ đồng, đạt 103,309% so với Nghị quyết. Thu nhập bình quân đầu người 47,33 triệu đồng/người/năm. Văn hoá-  Xã hội có nhiều hoạt động sôi nổi. An ninh quốc phòng được giữ vững. Tập trung chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên. Chỉ đạo triển khai tuyên truyền, quán triệt có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đúng kế hoạch đề ra, sinh hoạt định kỳ của các chi bộ được thực hiện nghiêm túc.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Tấn Thuận- UVTV, Trưởng ban Tổ chức huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Bình Chánh đã đạt được trong năm qua. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong chỉ đạo điều hành, Đảng ủy, UBND xã vẫn còn những tồn tại, hạn chế, khó khăn. Đồng chí UVTV huyện đề nghị bước sang năm 2023 cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Bình Chánh tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ huyện và Đảng bộ xã đã đề ra.

Ảnh: Đ/C Võ Tấn Thuận- UVTV, Trưởng ban Tổ chức huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng bộ xã khen thưởng cho 01 tập thể và 24 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng trong năm 2022.


Tác giả: Le Văn Thủy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202817

Hôm nay: 83
Tuần này: 105
Tháng này: 11127
Năm này: 27799

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào