Ban chỉ huy Quân sự xã tổ chức Lế kết nạp lực lượng dân quân

an chỉ huy Quân sự xã tổ chức Lế kết nạp lực lượng dân quân

Nhằm củng cố và xây dựng nền Quốc phòng, quân sự địa phương. UBND xã Bình Chánh vừa tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân năm 2019.
     Về tham dự lễ có đồng chí Phạm Hồng Việt –Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ- HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã , đồng chí Lê Văn Thạnh- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN xã, các ban, ngành, hội đoàn thể cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Quân sự và 11/11 dân quân chuẩn bị kết nạp lực lượng dân quân năm 2019
    Trong buổi lễ đồng chí Đoàn Quang Thành- Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự xã đọc công bố quyết định kết nạp dân quân nòng cốt năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Xuân Vũ- HUV, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao quyết định kết nạp, đồng thời quán triệt tinh thần đối với lực lượng dân quân mới, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vụ và chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.