Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bình Chánh ra mắt Mô hình “Câu lạc bộ phòng chống tội phạm”

Chiều ngày 16/8/2022, Công an xã Bình Chánh đã tổ chức ra mắt mô hình “CLB phòng chống tội phạm”

Trong thời gian qua, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn xã Bình Chánh luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp của các ban ngành hội đoàn thể và đặc biệt là sự nổ lực, cố gắng của cán bộ chiến sĩ lực lượng công an xã. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo được thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, tạo bước đột phá trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và đã thu được những kết quả quan trọng.
Để phát huy và nâng cao hơn nữa công tác phòng chống tội phạm, chiều ngày 16/8/2022, Công an xã Bình Chánh đã tổ chức ra mắt mô hình “CLB phòng chống tội phạm”.  Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Đại tá Trần Văn Xuân- UVBTV huyện ủy - Trưởng công an huyện Thăng Bình, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, hội đoàn thể xã Bình Chánh.
Tại buổi ra mắt, Đại tá Trần Văn Xuân và lãnh đạo Đảng ủy xã Bình Chánh đã phát biểu lãnh chỉ đạo trong tổ chức hoạt động của mô hình đảm bảo phát huy được hiệu quả và nhân rộng ra các thôn trên địa bàn xã để từng bước phát huy nguồn lực từ nhân dân trong phòng chống tội phạm.

Ảnh: Trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ
Câu lạc bộ với 12 thành viên, hoạt động theo quy chế và dưới sự điều hành của Ban công an xã. Thành viên CLB cũng là lực lượng nòng cốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở  khu dân cư. Hoạt động và tham gia một số biện pháp công tác để phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tác giả: KIm loan

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202870

Hôm nay: 136
Tuần này: 158
Tháng này: 11180
Năm này: 27852

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào