Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh tổ chức giải cầu lông công đoàn lần thứ 2 năm 2022 và Gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, người lao động cơ quan UBND xã nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)

Trong không khí của cả nước kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp; Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh tổ chức giải cầu lông công đoàn lần thứ hai năm 2022 nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao cũng như hướng tới mục tiêu bồi dưỡng đoàn viên, cbcc, người lao động không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực.

Công đoàn chia làm 3 đội tham gia giải gồm: Đội cầu lông khối Đảng ủy, Mặt trận, các hội đoàn thể, các hội được Đảng và nhà nước giao nhiệm vụ - Đội cầu lông khối UBND xã và Đội cầu lông Công an – Quân sự xã. Gồm các giải: Giải đơn nữ, giải đơn nam và giải đôi nam, nữ phối hợp.

Ảnh: Khai mạc giải
Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để làm việc tốt, qua giải đấu lần này các vận động viên đã mang đến những trận cầu gây cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt, tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương trong phong trào “khoẻ để lao động và học tập”, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng thành những nhân tài cho công đoàn, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thi đấu cấp do huyện tổ chức.
                                        Ảnh:Thi đấu các nội dungKết thúc giải thi đấu
Công đoàn đã trao 03 giải nhất, 02, giải nhì và 03 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải.

Ảnh trao giải
Cũng trong dịp này, Công đoàn tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức người lao động cơ quan UBND xã. Tại buổi gặp mặt đồng chí Đoàn Ngọc Liêu – PBT. TT Đảng ủy xã chúc mừng ngày kỷ niệm 8-3 đầy ý nghĩa đối với chị em phụ nữ, biểu dương và ghi nhận sự nổ lực, cống hiến và những đóng góp của các đồng chí nữ vào những thành tích chung của địa phương trong thời gian qua. Trong thời gian tới cần phải thường xuyên nâng cao năng lực công tác để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nuôi dạy con tốt, chăm lo hạnh phúc gia đình..vv..

Ảnh gặp mặt
Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, quà chúc mừng cho nữ ĐVCĐ, CBCC, NLĐ xã.

Tác giả: Thị Tình