Xã Bình Chánh tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Sáng ngày 27/3/2022, UBND xã Bình Chánh tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, hướng ứng Tháng hoạt động vì thể dục thể thao năm 2022.

Đến dự có đại diện phòng Văn hóa – Thông tin huyện, Trung tâm văn hóa TDTT và TTTH huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các cán bộ, công nhân viên, nhân dân và các em học sinh tham gia Lễ phát động.
Buổi Lễ phát động nhân kỷ niệm Chào mừng 76 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2022), động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đạivà phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Ảnh: tằng cờ lưu niệm các đơn vị
Buổi Lễ thu hút gần 200 người tham gia, với 4 thôn, đội ngũ học sinh và cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trên địa bàn xã. Thông qua buổi phát động phát huy tinh thần tham gia tập luyện thể thao của các tầng lớp nhân dân, là tiền đề phát động các hoạt động thể thao năm 2022 trên địa bàn xã.
Ảnh: Các đoàn tại vi trí xuất phát
Sau buổi Lễ phát động, địa phương tổ chức các hoạt động thể dục thể thao gồm bóng chuyền nam, bóng đá nam, nữ, điền kinh, cầu lông, bắt đầu vào đầu tháng 4 và kết thúc vào tháng 6/2022. Vói tinh thần khơi dậy phong trào thể dục thể thao của xã nhà, phát hiện, tạo nguồn vận động viên tham gia các giải thi đấu tại huyện.

Tác giả: Trần thị mến