Xã Bình Chánh tổ chức gải bóng đá nam 7 người

UBND – Đoàn Thanh niên xã Bình Chánh tổ chức bóng đá nam 7 người

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH- UBND ngày 15/3/2022 của UBND xã Bình Chánh về thực hiện các hoạt động Thể dục thể thao trên địa bàn xã năm 2022.
Vào ngày 5/6/2022. UBND xã Bình Chánh phối hợp Đoàn Thanh niên xã tổ chức giải bóng đá nam 7 người cho 4 /4 đơn vị thôn trên địa bàn xã. Về dự khai mạc có đồng chí Đoàn Thiện Ngọc Vũ - phó Bí thư huyện đoàn huyện Thăng Bình. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, cán bộ, công chức xã, lãnh đạo của các thôn và vận động viên thi đấu cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thời gian tổ chức là 01 ngày. Buổi sáng thi đấu 2 trận và  buổi chiều 2 trận. Hình thức thi đấu loại trực tiếp.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho 4 đơn vị thôn

Qua 4 trận thi đấu trong ngày. Kết quả đơn vị thôn Mỹ Trà đạt giải nhất, đơn vị thôn Tú Trà giải nhì, đơn vị thôn Ngũ Xã đạt giải ba và giải khuyến khích thuộc về đơn vị thôn Long Hội.

Đây là dịp để 4 đơn vị thôn thi đấu để giao lưu học hỏi lẫn nhau, cũng là phong trào khởi động trong hè năm 2022. Giải thi đấu điễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Le Văn Thủy