Công đoàn cơ sở xã phối hợp Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh xã Bình Chánh tổ chức Giải bóng đá Mini Nam năm 2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022) và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022). Chiều ngày 20/7/2022, Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh phối hợp với Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh xã Bình Chánh tổ chức giải bóng đá mini Nam năm 2022.

Về dự có ông Lê Đình Thành- HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện Thăng Bình và lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các hội đoàn thể xã và thôn, cán bộ công chức xã cùng 3 đội bóng Công đoàn cơ sở, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến Binh. Giải được thi đấu hình thức loại trực tiếp.

Ảnh : Khai mạc giải và trao cờ lưu niện cho 3 đội bóng
Qua các trận thi đấu giải nhất thuộc về Công Đoàn cơ sở xã, giải nhì thuộc về Hội Cựu chiến Binh xã, giải ba thuộc về Hội Nông dân xã.
Ảnh: Giải nhất thuộc về Công đoàn xã
Đây là giải thi đấu nhằm mục đích giao lưu học hỏi góp phần phát huy tính đoàn kết giữa các cán bộ công chức xã và lực lượng hội nông dân và hội Cựu chiến binh. là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực thúc đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục - thể thao nhằm để nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khoẻ theo gương Bác Hồ Vĩ đại.

Tác giả: Lê văn thủy