Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bình Chánh tổng kết công tác hoạt động hè năm 2022.

Chiều ngày 29/8/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè (BCĐ HĐH) xã Bình Chánh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, TT. UBMTTQVN, các đồng chí trong BCĐ HĐH xã và các bạn đoàn viên, học sinh tham gia.

Hè năm 2022, xã Bình Chánh đã tổ chức được nhiều hoạt động lớn tạo sân chơi bổ ích và thiết thực cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và học sinh. Bên cạnh việc tham gia các hội thi do huyện tổ chức, BCĐ HĐH xã đã tổ chức thành công giải bóng đá mini nam, nữ, giải cầu lông thanh thiếu niên. Tổ chức các buổi tuyên truyền về luật thanh niên, tìm hiểu về các vị anh hùng, tổ chức các chương trình ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh ... Phối hợp với các hội đoàn thể tổ chức các chương trình tiếp sức đến trường, nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đêm văn nghệ “Uống nước nhớ nguồn”.

Ảnh: Đ/c Đoàn Ngọc Liêu phát biểu tại hội nghị
Kết thúc hoạt động năm 2022 với việc ra mắt mô hình "nuôi heo đất tiết kiệm" mục đích giúp đỡ các bạn học sinh khó khăn do đoàn thanh niên xã phát động trong toàn thể các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi.
Ảnh: Ra mắt mô hình nuôi heo đất tiết kiệm và nhận đỡ đầu cho học sinh
Tại hội nghị tổng kết cũng đã khen thưởng 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022.

Tác giả: Kim Loan

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Liên Kết Web

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000202798

Hôm nay: 64
Tuần này: 86
Tháng này: 11108
Năm này: 27780

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào