Bình Chánh rộn ràng không khí vui Tết trung thu.

Tết trung thu, xã Bình Chánh tổ chức các hoạt động sinh hoạt cho các em tập trung tại Nhà văn hóa xã và các nhà văn hóa thôn

Hòa chung với không khí đón Tết trung thu trên cả nước, các cháu thiếu nhi xã Bình Chánh cũng háo hức tham gia các chương trình vui Tết trung thu được tổ chức rộng rãi từ xã đến thôn. Tại đây các cháu thiếu nhi được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước, được xem múa lân, phá cổ và chơi các trò chơi dân gian, sinh hoạt văn nghệ.....

Ảnh: Sinh hoạt trung thu tại Nhà văn hóa xã

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên xã cũng đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu là trẻ khuyết tật để các cháu cảm nhận được Tết của thiếu nhi như các bạn khác.
Ảnh: Sinh hoạt tập trung tại nhà văn hóa thôn, các tổ tự quản

Nhân dịp này, các cháu học sinh khó khăn được nhận quà Tiếp sức đến trường của Hội LHPN, Đoàn thanh niên xã, đây là sự động viên, cổ vũ để các cháu yên tâm học tập, rèn luyện mai sau trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Tác giả: Kim Loan