Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tổ chức giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2023

Sáng ngày 5.3, xã Bình Chánh tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2023, tranh cúp Long Phát

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên, được UBND xã tổ chức vào đầu tháng 3 nhằm chào mừng Ngày thể thao Việt Nam và các ngày lễ trong tháng 3. Như mọi năm, sự kiện năm nay thu hút hơn 250 người là cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân  tham gia

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", vận động nhân dân tích cực nhân dân tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng xã Bình Chánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Sau Lễ phát động ngày chạy Olympic là giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2023 có 4 đội tham gia gồm: chi hội nông dân thôn Ngũ Xã, Tú Trà, Mỹ Trà và Long Hội; với gần 50 vận động viên.

Các trận đấu giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Sau một buổi thi đấu, với lực lượng đồng đều hơn, đội bóng chuyền nam chi hội nông dân thôn Tú Trà đã đoạt chức vô địch, đội bóng chuyền nam chi hội nông dân thôn Ngũ Xã giải nhì; các đội còn lại đồng hạng ba.